Điều Khoản Và Điều Kiện

I. Quy định chung

Tên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT minhxinchao.com với tên miền Website TMĐT là: minhxinchao.com

Giá bán (Phí dịch vụ): Là chi phí mà khách hàng phải trả để mua, quyền truy cập cơ sở dữ liệu, Các tài liệu liên quan 01 (một) Khóa đào tạo cụ thể do Minh Xin Chào cung cấp. Giá bán đăng trên website minhxinchao đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng khóa học lần thứ 2 trở đi sẽ phải thanh toán theo chi phí mà bên Minh Xin Chào đề ra.

Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên Minh Xin Chào, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Minh Xin Chào.

Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các thông tin, tài liệu Khóa đào tạo trên nền tảng và/hoặc website của Minh Xin Chào.

Quyền truy cập: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của Minh Xin Chào để xem nội dung Khóa đào tạo.

II. Quy định giao dịch

1. Quy trình dành cho Người học/ Người mua hàng

Bước 1: Truy cập vào Website minhxinchao.com và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các Landing Page quảng cáo của Minh Xin Chào.

Bước 2: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Đăng kí ngay” trên màn hình. Hoặc nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ bảng thông tin hiện lên trong quá trình truy cập tìm hiểu về khóa học:

Bước 3: Chọn thời gian học phù hợp với bạn

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin Bao gồm Địa chỉ email, Họ và tên, Số điện thoại, … Nhấn nút “đăng kí” khi đã nhập đầy đủ thông tin

Bước 5: Toàn bộ thông tin khóa học, Quy trình học phí, Quy trình học, nội quy sẽ được gửi qua email sử dụng để đăng kí khóa học.

Bước 6: Trong thời gian ngắn nhất, Minh Xin Chào sẽ liên lạc và xác nhận nội dung khóa học bạn đã đăng kí. Và sẽ hướng dẫn chi tiết các thắc mắc của học viên/ người dùng.

2. Quy trình thanh toán

Thanh toán chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Khi khách hàng thanh toán trực tuyến theo hướng dẫn qua email trước đó của Minh Xin Chào để xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành gửi nội dung liên quan đến khóa học về email đã đăng kí.

3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

3.1 Quy trình xác nhận đơn hàng

Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức vận chuyển COD: sau khi điền đầy đủ thông tin Khách hàng, đơn hàng được xác nhận qua email cho Khách hàng với các thông tin về Khóa học, Mã vận đơn liên quan đến Khóa học.

Đối với Khách hàng mua hàng qua hình thức chuyển khoản/thanh toán trực tuyến: Đơn hàng được xác nhận bằng email từ Minh Xin Chào với thông tin về tài khoản, và các thông tin liên quan để Khách hàng có thể kích hoạt Khóa học.

3.2 Quy trình hủy đơn hàng và hoàn tiền

Minh Xin Chào không có chính sách hoàn tiền khóa học: Mọi thông tin thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Minh Xin Chào thông qua các kênh:

Email: copywriter.thienminh@gmail.com

4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Nếu gặp khó khăn trong quá trình học về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Minh Xin Chào thông qua các kênh:

Email: copywriter.thienminh@gmail.com

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Colorme tiếp nhận mọi khiếu nại, tranh chấp qua kênh CSKH. CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp.

III. Đảm bảo an toàn giao dịch

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Điều 68 đến Điều 73), bao gồm:

Minh Xin Chào - Minhxinchao.com

Dịch Vụ Khách Hàng

  • http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVGChính Sách Bảo Mật
  • Điều Khoản Và Điều Kiện
©2021 MinhXinChao All Rights Reserved